Bún chả

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    50 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    727

Mã số VN195

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 113 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 6.2g
    12.4%
  • Fat 3.5g
    4.48%
  • Carbs 14g
    5%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Thịt nạc vai rửa sạch băm nhỏ lẫn với hành, hạt tiêu, đường ăn kiêng, mắm, mì chính, viên thành từng viên như quả táo to rồi gắp vào que (muốn cho khỏi gãy thì cuốn vào lá chuối tươi)

    Bước 2

    Thịt ba chỉ rửa sạch, thái mỏng ướp hành, hạt tiêu, nước mắm, nước hàng để ngấm

    Bước 3

    Đu đủ, cà rốt gọt vỏ, thái mỏng nhỏ bản, ướp muối rửa sạch ngâm vào nước mắm giấm, ớt, tỏi, đường ăn kiêng, mì chính, cà cuống

    Bước 4

    Rau xà lách, rau thơm, rau mùi rửa sạch bày lên đĩa

    Bước 5

    Pha nước chấm giấm, ớt băm nhỏ, tỏi băm nhỏ, đường ăn kiêng, nước mắm, mì chính

    Bước 6

    Quạt cháy than hoa, xếp thịt vào vỉ hoặc cặp tre đặt trên than nướng chín vàng, bày ra đĩa

    Bước 7

    Bún Shirataki bày vào đĩa. Khi ăn gắp bún vào bát ăn kèm với thịt nướng, rau thơm kèm dưa góp

    Kết luận

    Chả nướng vàng đều, không cháy đen. Nước chấm tỏi và ớt phải nổi. Dậy mùi thơm thịt nướng, vị ngọt, nước chấm nổi vị chua, cay, mặn, ngọt thơm. Viên chả đều, dẹt, thịt thái đều. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây